Khăn lạnh (Khăn ướt Hoặc khăn giấy lạnh), in bao khăn lạnh được làm từ vải không đệt, 90% là nước tinh khiết cùng với một lượng không đáng kể chất bảo quản và chất tạo mùi hương. Khăn trước khi đưa ra sử dụng, thường sẽ được để ở không gian lạnh “Tủ lạnh hoặc kho đông” để giúp tạo lạnh cho khăn.
Bạn đang tìm kiếm một đối tác in ấn uy tín, giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại?
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành in, Xưởng In Minh Tuấn tự hào là đơn vị in ấn TRỰC TIẾP hàng đầu tại TP. Thủ Đức, mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng.
Chúng tôi cam kết:
- Công nghệ in ấn tiên tiến: Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ nhanh chóng.
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.
- Giá cả cạnh tranh: Là xưởng in trực tiếp, không qua trung gian, chúng tôi cam kết mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
- Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình từ thiết kế đến in ấn và giao nhận sản phẩm.
Khăn lạnh được dùng nhiều nhất tại các quán nhậu, nhà hàng hay 1 số quán ăn…”Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” trên bàn ăn khi có thực khách đến. Nên có sự chỉnh chu, vì thế bao bì “Khăn lạnh” cần được thiết kế tinh tế – chuyên nghiệp.
In bao khăn lạnh, là việc nên làm để giúp cho việc trang trí bàn tại nhà hàng được thêm giá trị về tiêu chuẩn SAO (Trong hạng sao nhà hàng, việc bài trí sẽ ấn định nhà hàng bạn đang ở cấp độ sao nào?). Nếu bạn không dùng bao khăn lạnh mà chỉ cung cấp lõi khăn, như vậy RẤT THÔ. Thực khách họ sẽ cảm giác không hài lòng, hãy xây dựng niềm tin giá trị tốt nhất ở thực khách.
Phân loại khăn giấy lạnh
Khăn lạnh hiện nay, có nhiều loại với kiểu dáng và kích thướt khác nhau. Sau đây xưởng in Minh Tuấn sẽ phân loại hỗ trợ thêm kiến thức để quý bạn – khách hàng dễ nhận diện hơn:
Khăn lạnh gồm có 2 thành phần chính: Lõi khăn & Bao khăn (Bao bọc bên ngoài khăn lạnh):
Phân loại “Theo Lõi Khăn”:
Lõi khăn là phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, thường được làm từ vải không dệt, ngấm nước nhanh và không xù, không kích ứng da.
Ảnh: lỏi khăn bi
Lõi làm khăn ướt cũng có nhiều loại. Tùy vào nhu cầu, ngân sách mà bạn có thể chọn lựa loại khăn với lõi phù hợp như sau:
PHÂN LOẠI | NỘI DUNG |
Khăn lõi ướt |
Khăn lõi lưới: Là loại khăn lạnh đặc trưng với các ô dạng lưới đan xen trên bề mặt, đem tới sự thoáng mát, sạch sẽ khi sử dụng vệ sinh cá nhân. Khăn lõi lưới có thể kết hợp với màng ngọc hoặc màng ghép, thường có 3 loại chủ yếu sau: Khăn lưới 50g: Có 2 loại mỏng và dày, thích hợp cho các quán ăn nhỏ. |
Khăn lõi bi |
Khăn lõi bi: Khác với khăn lưới, khăn ướt lõi bi không có lỗ, bề mặt nổi những hạt chấm bi rất đặc biệt, giúp tăng khả năng ma sát khi sử dụng, mang lại hiệu quả làm sạch cao hơn. Lõi này thường có 2 loại là chấm bi to và chấm bi nhỏ với 3 định lượng cơ bản sau: Khăn bi 70g: Khăn lõi mỏng cho các quán ăn, quán nhậu lớn. |
Khăn lõi phên | Khăn lõi phên: Cũng là một loại khăn có lõi dày tương tự khăn bi to nhưng họa tiết đặc trưng hơn. Khăn phên hiện chưa được sử dụng phổ biến, chỉ thích hợp dùng trong nhà hàng, quán bar, quán cafe cao cấp, VIP. |
Tại sao nên in khăn lạnh
- Chuyên nghiệp khi tiếp đãi thực khách
- Tạo sự thoải mái khi ngồi xuống, có chiếc khăn lạnh trên bàn
- Bao khăn lạnh còn giúp truyền thông thương hiệu của quán ăn – nhà hàng.
Thực tế “MÀ THẬT” : Phần lớn Khăn lạnh mang lại cảm giác thoải mái khi thực khách mới ngồi xuống bàn – thực khách có thể dùng khăn để lâu “Lâu mặt” => Sau khi thoải mái => dùng bữa sẽ cảm giác mọi món ăn trên bàn sẽ ngon miệng hơn!
Reviews
There are no reviews yet.